Những lý do mà mọi khách hàng nên biết trước khi quyết định chọn mua Forest City

Những lý do mà mọi khách hàng nên biết trước khi quyết định chọn mua Forest City

Forest City Malaysia là dự án bất động sản xuyên quốc gia, mở rộng quyền lợi cho cư tại Malaysia và cư dân nước ngoài, hiện đang nhận được sự quan tâm từ rất nhiều các nhà đầu tư, giới thượng lưu. Với quá nhiều những ưu điểm và lợi thế vượt trội và vị trí địa lý, tiềm năng phát triển kinh tế, môi trường sống lý tưởng… forest city hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản châu Á trong thời gian tới.

Chính sách hấp dẫn từ chính phủ Malaysia

Chính phủ Malaysia với những chính sách mở cửa vô cùng hấp dẫn cư dân nước ngoài khi quyết định đầu tư vào dự án Forest City. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu vĩnh viễn căn hộ tại dự án Forest City với mức giá chỉ từ 3 tỷ đồng, có thể chuyển nhượng tài sản cho con cái mà không mất thuế thừa kế.

Có thể nói đây chính là những lợi ích lâu dài cho thế hiện hiện tại và tương lai, một trong những ưu điểm nổi bật kích thích nhu cầu đầu tư của cư dân ngoại quốc. Mọi giấy tờ và hợp đồng mua nhà, quyền sở hữu đều được thực hiện trên cơ sở pháp lý minh bạch, được công nhận bởi chính phủ Malaysia.

Sở hữu căn hộ tại dự án Forest City, tất cả các thành viên trong gia đình bạn đều được cấp visa lên đến 10 năm, được hưởng đầy đủ các quyền lợi giống như một công dân của Malaysia từ chất lượng giáo dục cho đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ y tế cao cấp.

Cơ hội đầu tư đầy tiềm năng

Dự án Forest City sở hữu những ưu đãi của thiên nhiên, cảnh quan hùng vĩ, xinh đẹp mang đến môi trường trong xanh, cung cấp đầy đủ những tiện ích đẳng cấp cho cư dân. Trong tương lai gần, Forest City hứa hẹn sẽ là điểm du lịch hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới. Vì thế, khi đầu tư vào căn hộ tại đây, bạn có thể sử dụng với mục đích cho thuê nghỉ dưỡng.

Forest City chỉ cách trung tâm mua sắm châu Á – Singapore có 2 km đường biển, nhờ đó thuận lợi cho việc phát triển dịch vụ du lịch và các ngành kinh tế trọng điểm khác. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy tiềm năng từ việc cho thuê lại những căn hộ và biệt thự tại Forest City với khả năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Chính sách pháp lý vững vàng, tiềm năng đầu tư siêu lợi nhuận, dự án Forest City chính là “chiếc bánh ngọt” cho mọi khách hàng muốn đổ vốn vào đây, cũng là nơi an cư lý tưởng cho giới thượng lưu.

Share this post


.